กังวล

แม่ๆคนไหนชอบกินมาม่าบ้างค่ะ กินบ่อยมั้ย มีผลกระทบอะไรกับน้องในท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้อาทิตย์นึง2-3ครั้งเลยค่ะ มีผลมั้ยคะ

มันไม่มีประโยชน์ค่ะ นานทีกินได้นะคะ เดือนนึง1ครั้ง กินบ่อยไม่มีอะไรไปเลี้ยงน้องหรอกค่ะ อยากกินต้องใส่ไข่ผักหมูด้วย อย่างกินแค่น้ำกับเส้น ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลยค่ะ เป็นไปได้อยากให้อดทน

บ้านนี้ก็กินบ่อยนะคะช่วงเบื่ออาหาร แต่ใส่ผักใส่หมูและใส่ไข่ที่สุกนะคะ ก็มีประโยชน์แล้วค่ะ อย่างน้อยมีผัก มีหมูและไข่น้องก็ได้สารอาหารค่ะแม่ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

กินได้ค่ะ ถ้าเบื่อข้าวเเต่มันไม่มีประโยชนะคะเเม่เเถมกินเยอะๆยังส่งผลต่อลุกน้อยด้วย เพราะฉะนั้นนานๆกินทีดีกว่าค่ะ

กินได้แต่อย่ากินบ่อย กินเยอะเกินไปนะค่ะ เพราะมาม่า มีโซเดียมและผงชูรสมาก หากกินเยอะก็ไม่ดีต่อเด็กในครรภ์แน่ค่ะ

ทานได้ แต่อย่าบ่อยนะคะแม่เพราะมันมีโซเดียมผงชูรส​เยอะ เวลาทานก็เพิ่มไข่, เนื้อ, ผักด้วยจะได้ประโยชน์​มากกว่าค่ะ

กินได้​ค่ะแม่​ บ้านนี้ก็กินช่วงเบื่อข้าวกับข้าวค่ะ​ ใส่หมูใส่ผักเอาค่ะ​

น้องที่บ้าน ก็ชอบมากคะ เลยพยายาม หาเมนูเส้นแบบอื่นมาทดแทนคะ

บ้านนี้ก้กินค่ะ ช่วงที่เบื่อๆข้าวก้กินแต่มาม่านี้ละค่ะ

ทานไม่บ่อยจะดีกว่าค่ะ ทานผักผลไม้เสริมแทน

ทานได้ เเต่ใส่ผัก ใส่เนื้อด้วยค่ะ