ตอนนี้36+1wค่ะรบกวนแม่ๆตอบหน่อยค่ะว่าต้องไปโรงบาลไหม

แม่ๆคนไหนฉี่แล้วมีเลือดปนมาบ้างไหมคะแต่พอซับดูแล้วก็ไม่มีเลือดออกเลยนะคะทีแรกคิดว่าอาจจะเป็นริดสีดวงแต่พอเอาทิชชู่ซับไปไม่มีเลือดออกเหมือนกันค่ะแต่สีฉี่ที่ออกมามันเป็นชมพูอ่อนๆมีลิ่มเลือดนิดหนึ่งค่ะแต่ตอนนี้ไม่ปวดท้องอะไรเลยค่ะ

ไปค่ะแม่ เราก็เป็นตอน36เหมืินกัน แอดมิด1คืนดูอาการเลยค่ะ

ไปค่ะแม่