38+2แล้วยังไม่มีวี่แววเลยแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน มิ.ย.นี้ไม่คะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน มิ.ย.บ้างค่ะ

38+2แล้วยังไม่มีวี่แววเลยแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน มิ.ย.นี้ไม่คะ

บ้านนี้ 38+4 กำหนดคลอด 20 มิ.ย ค่ะ ยังไม่มีอาการที่จะคลอดเลยค่ะ

39+3แล้วเงียบมากเลยค่ะ