ใส่เสื้อชั้นใน

แม่ๆคนไหนคลอดลูกแล้วใส่เสื้อชั้นในบ้างค่ะเราใส่เเล้วเขาบอกว่าน้ำนมจะหยุดไหลเรากังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใส่ได้ปกติค่ะแต่จะให้ดีแนะนำสปอร์ตบราหรือเสื้อชั้นในให้นมบุตรค่ะใส่สบายมากน้ำนมมาปกติ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ บ้านนี้ใส่ตลอด เป็นเสื้อในให้นมบุตร

บ้านนี้ใส่ชุดชั้นในแบบให้นมได้ น้ำนมก็ไหลปกตินะคะ

สวมไซส์หลวมๆนะคะ ถ้าไซส์แน่นไปน้ำนมจะมาน้อยค่ะ

ใส่เสื้อในให้นมขนาดพอดีคะ ไม่ใส่จะหย่อนได้คะ

เราใส่แบบให้นมได้ค่ะ ตอนกลางคืนจะไม่ใส่เลย

ใส่ได้ค่ะ แต่ไม่ควรใส่แบบรัดแน่นเกินไปค่ะ

เราก็ใส่นะ แต่เป็นชุดชั้นในแบบให้นมได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ใส่คะ เวลาไปข้างนอกค่อยใส่

อยู่บ้านไม่ใส่คะ ออกนอกบ้านถึงจะใส่