กินน้ำมพร้าว

แม่ๆคนไหนกินน้ำมะพร้วบ้างคะ กินกันตอนกี่เดือนคะ

ทานตลอดทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องตั้งแต่ 6W เลยคะ

กินตอน5เดือนจนคลอดเลยคะลุกคนแรกก็กินแบบนี้

กินค่ะ ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง กินบ้างไม่กินบ้าง

กินตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยคะ วันละลูกดีนะคะ^^

อยากกินมาก มีแต่คนห้ามบอก ใกล้คลอดค่อยกิน

บ้านนี้กินจ้า เจอเมื่อไหร่ก็ซื้อกินเลย😂

กินได้ตลอดนะคะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

7 เดือนค่ะ กินบ่อยๆเดินบ่อยๆคลอดง่ายค่ะ

กินตอนใกล้คลอดค่า เราเริ่มเดือน 8 ค่ะ

กินจ้า ประมาน6เดือนบ้านนี้กิน