ท้องแข็ง ลูกไม่ตอด

แม่ๆคนใหนเป็นบ้างมั้ยคะ เวลาเราทำงานบ้านหรืออะไรที่ทำให้ตื่นเช้า ท้องจะแข็ง ลูกก็ไม่ตอด ไม่เหมือนตอนที่นอนเล่นเฉยๆ อันนี้กังวลมากคะ #อายุครรภ์20week

1 Trả lời

ตัวเล็กเค้าจะหลับเวลาเราเดินหรือทำอะไรอ่ะค่ะเพราะเหมือนไกว่เปลกล่อมให้เขานอน ส่วนเวลาเรานอนเฉยๆเขาจะตื่นค่ะถ้ากังวลแนะนำหาหมอนะคะเพื่อความปลอดภัยและคลายกังวลค่ะ