แม่ๆคนใหนมีน้องแล้วสิวขึ้น

แม่ๆคนใหนท้องแล้วสิวขึ้นบ้างค่ะ ขอแนะนำจากแม่วิธีการรักษาหน่อยค่ะ ตอนนี้หน้าขึ้นสิวเต็มหน้าเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้าแม่ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยได้ ผญ. ท้อง2 เราได้ ผช. สิวขึ้นหน้า ขึ้นหลังอย่างหนักหน่วง หน้าอกมีบ้างค่ะ รักแร้ดำด้วย เห็นเขาบอกคลอดแล้วจะค่อยๆหายไปเอง ไม่รู้จริงไหม ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว รอดูค่ะ เราทาสกินแคร์ตามปกติ แต่ไม่ทาพวกแต้มสิว

ขึ้นหนักมากเหมือนกันค่ะ ขี้นหน้า ขึ้นท้อง ขึ้นหน้าอก ขึ้นหลัง จนคนทักว่าได้ผช สรุปแม่ไปซาวน์เมื่อวาน ผช จริงๆค่ะ

2y trước

แม่หาหมอเลยนะคะบ้านนี้ก็เป็นหมอบอกว่าเป็นอักเสบเหมือนมันติดเชื้อหรืออะไรสักอย่างค่ะตอนแรกก็คิดว่าไม่เป็นไรตอนนี้ได้ยามากินมาทาหมอนัดตรวจอีกที

บ้านนี้หนักมากจากที่ไม่เคยเป็นสิว ตอนนี้สิวเต็มหน้าเลย ภาวนาให้คลอดแล้วหาย ทีมผู้หญิง

2y trước

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเหมือนกันเป๊ะเลย ใช้อะไรก็ไม่หายเลย จ้า เห็นเค้าบอกคลอดแล้วจะหาย

ช่วงแรกท้องขึ้นเต็มหน้าเลยจ้า ใช้ไรก็ไม่หาย พอเข้าเดือนที่6 หายไปเลย ลูกชายแฝด

เต็มเลยคะ ตอนนี้ใช่อะไรก็แพ้ไปหมดต้องเลิกใช้ไปก่อนรอคลอดค่อยบำรุงดูแลใหม่

เป็นเหมือนกันคือแต่ขึ้นที่หลังเยอะมาก แต่หน้าใสไม่มีสิว

21 วีค ขึ้นแบบเม็ดใหญ่เตมหน้า เครียดมากเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง หลังขึ้นเต็มไปหมดเลย

บ้านนี้มีสิวน้อยแต่ฝ้าขึ้นมาเยอะมาก

8 วีค กำลังเรื่มขึ้นเลยคะแม่ 🥹