#มีคำถามคะ

แม่ๆคนใหนที่เคยเป็นรีดสีดวงตอนตั้งครรภ์ใหมคะ? มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ?แล้วเวลาคลอดน้องแล้วจะหายใหมคะ?

1 Trả lời

ถ้าเป็นริดสีดวงภายใน เอายามาสอดเวลามีอาการค่ะ ถ้าเป็นริดสีดวงภายนอกมันมียาทาอยู่ เวลาคลอดน้องแล้ว มันจะไม่หายไปค่ะแต่อาการจะดีหรือจะไม่ดีขึ้น ขึ้นอยู่กับการกินและการขับถ่ายของแม่ค่ะ