กินข้าวกันกี่มื้อ

แม่ๆกินข้าวกันกี่มื้อค่ะ ถ้ากินไม่ครบ 3 มื้อ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้เบื่ออาหารมากค่ะ แต่ส่วนมากก็จะกินนมกับกล้วยค่ะ

บ้านนี้กินเกิน3 มื้อคะ. กินเยอะมาก กินอิ่มสักพักก็หิวอีก

5y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ส่วนมากจะกินจุกจิกเยอะกว่ามื้อหลัก เลยทำให้ไม่ค่อยหิวข้าวสักเท่าไรค่ะ

กิน2บ้าง3บ้างค่ะ บ้างทีก็ส้มตำขนมจีนข้าวไม่กินค่ะ

5y trước

บ้านนี้กินแค่ 2 มื้อค่ะ แต่ระหว่างวันก็กินนมบ้าง กินกล้วยบ้างค่ะ บางวันก็กินมื้อเดียว แต่ก็ยังกินนมกินกล้วยทุกวันค่ะ

กินไม่ค่อยเป็นเวลาค่ะ แต่ก็กินเยอะอยู่

5y trước

แม่บ้านนี้กิน 10โมง 11โมงบ้าง เที่ยงบ้าง แล้วก็กินระหว่างวันก็จะมี นมกับกล้วย ขนมบ้าง และก็กินอีกที ทุ่ม สองทุ่ม ค่ะ ก่อนนอนนมอีก1 กล่อง

กินทุกชั่วโมงเลยค่ะ555

5y trước

ดีจังเลยค่ะ

ไม่เป็นไรคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวลูกจะหิวเวลาที่เราไม่กินมื้อนั้นๆอ่าค่ะ