เพื่อนๆเดือนกันยา

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยามีอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ♥

ปวดแขนปวดขา เวลาเดินจะปวดตรงจิมิ ชอบเป็นตะคริวตอนกลางคืน แน่นหน้าอก ทานอะไรนิดอะไรหน่อยก็อึดอัดไปหมด #33w6d. (กำหนด 11 กันยา)

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กินนิดเดียวก็อึดอัดแล้วว แถมปวดเนื้อปวดตัวสุดๆไปเลย✌