แม่ๆทีมสิงหา

แม่ๆกำหนดคลอดช่วงต้นเดือนสิงหามีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องเริ่มแตกลายมาแล้วเข้าสู่ไตรมาสที่3 เดินลุกนั่งลำบากมาก เริ่มเจ็บช่วงล่าง ปวดหลังมากคะ แม่ๆใกล้คลอดมีอาการอย่างไรบ้างแชร์ประสบการณ์ พูดคุยกันค่าาา #ท้องแรกคะ

แม่ๆทีมสิงหา

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ กำหนด 5 สิงหา แต่หมอเร่งคลอดให้ตอน 37+2w ค่ะ สรุปปากมดลูกไม่เปิดได้ผ่าค่ะ 🥹

1y trước

บ้านนี้ก็ว่าจะคลอดเองไม่รุ้พอถึงวันเข้าจริงๆจะได้ผ่าคลอดไหม อยากแตกแล้วคุณแม่ไปมาลำบากมากคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️