อยากแตกแล้ว

แม่ๆกรกฎาคมไปถึงไหนแล้วคะ...มีไครแตกกันแล้วบ้างคะ แล้วคลอดเองหรือผ่าคะแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจร้า ส่วนตัวอิแม่อยากแตกมากแน่นไปหมด🥰🥰ั#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ก ค่ะยังเงียบอยู่เลยหมอบอกกลับหัวพร้อมคลอดแล้วน่าจะคลอดธรรมชาติใด้ค่ะ 36วีค