ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ มีอาการจุกแน่นกลางอก หายใจติดขัด คล้ายกับกรดไหลย้อน เกิดจากอะไรคะ แล้วอันตรายไหมคะ

แม่ไม่ได้กินของเผ็ด หรือไม่ได้กินอาการปริมาณที่เยอะนะคะ ค่อนข้างคุมการทานอาหารค่ะ

1 Trả lời

กรดไหลย้อนค่ะ มดลูกเบียดกระเพาะ สามารถเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ พรุ่งนี้มีนัดกับคุณหมอพอดี ต้องแจ้งให้หมอทราบแล้วค่ะ