แม่ไม่ค่อยมีน้ำนม

แม่ไม่ค่อยมีน้ำนม กินหมดทุกอย่างทั้งหัวปี ขิง ยาประสานน้ำนม น้ำนมก้อไม่ค่อยออก ตอนนี้น้องได้ 1เดือน กับ13 วัน แม่ให้นมน้องด้วยและให้นมเสริมด้วย พึ่งให้น้องทานวันนี้วันแรก ให้ทาน4 ออน น้องมีอาเจียน 1 ครั้ง อย่างนี้น้องกินนมถูกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

น้องยังปรับนมไม่ได้คะ ลองอีกาัก2-3วัน ถ้ายังเปนตลอด ควรเปลี่ยนนมคะ