ฉีดตอนอายุครรภ์ได้กี่วีคคะ

แม่ได้ฉีดวัคซีนบาดทะยักตอนกี่วีคกันคะตอนนี้เราได้26+6วีคแล้วค่ะยังไม่ได้รับวัคซีนบาดทะยักเลยค่ะ ได้รับแต่วัคซีนไข้หวัดใหญ่ตั้งแต่เดือนที่แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

32week