แพ้นมวัว กินนมอะไรได้บ้าง

แม่ให้น้องกินนมผงมา1อาทิตย์ น้องพึ่งมีอาการผื่นขึ้น อ้วก หลังกินนม เป็นมา2วันแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำนมที่เด็กแพ้นมวัวกินได้บ้างคะ

1 Trả lời

ลองพาไปหมอดูก่อนหรือยังคะ ให้หมอตรวจอีกทีดีกว่าค่ะ ถ้าแพ้จริงๆคุณหมอจะแนะนำนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวให้อีกที