เครื่องปั๊มนม

แม่ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรคะ มีบ้านไหนใช้ยูฮาหรือมาริสบ้างคะ บ้านนี้แบบเล็งของยูฮากับมาริช แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ ขอรีวิวจากคนที่ใช้จริงหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยใช้ยูฮารู้สึกมันเจ็บ ตอนนี้ใช้รูเป้กค่ะ

4y trước

รูเป็ก ใช้ดีไหมคะแม่ มีปัญหาเรื่องแรงตกไหม