สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่แม่แต่ละบ้านทราบว่าน้องเริ่มกลับหัวตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้7เดือนกว่าๆแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพิ่งกลับตอน 34 w เองค่ะ😂😂

3y trước

บ้านนี้น่าจะกลับหัวช่วงใกล้คลอดรอดูอีกทีค่ะกังวลกลัวได้ผ่าคลอด