ตรวจเบาหวานกันกี่รอบคะ

แม่แม่ตรวจเบาหวานกันกี่รอบคะ ที่ต้องกินน้ำตาล 100 กรัมแล้วตรวจเลือดทุกชั่วโมงจำนวน 4 รอบ เพราะเมื่อ 18 สัปดาห์ตรวจไปแล้วรอบนึง วันพรุ่งนี้ต้องไปตรวจอีกรอบนึง ก็เลยอยากรู้ว่าแม่ท่านอื่นตรวจครรภ์กี่รอบคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้50กรัม2รอบ100กรัม2รอบค่ะกิน50กรัมไม่เคยผ่านแต่กิน100กรัมผ่านตลอดตอนนี้ได้33wแล้วค่ะคิดว่าไม่น่าจะได้ตรวจแล้ว