แก้ปัญหายังไงคะ

แม่แฟนบอกลูกใครออกมาก็เลี้ยงเองกูไม่เลี้ยงแล้วเค้าคิดไหมว่าใครจะให่เขาเลี้ยงคะขนาดหลานคนแรกยังเลี้ยงไม่ดีหรือเป็นเพราะเค้าเกลียดเรา😃😃

เลี้ยงเองดีแล้วค่ะแม่ เราก็ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่อยากให้ใครมาเลี้ยงแทนเลยค่ะกลัวเลี้ยงไม่ถูกใจ

1d trước

กลัวเหมือนกันค่ะ ขนาดลูกติดแฟนเราที่แม่ย่าเลี้ยงยังไม่ดีเลยค่ะ

บร่าโว่!!! บร่าาาาโว่เลยคร้าาา 😂😂 เอาแบบนี้ๆ แม่อยากเลี้ยงงงเองง แต่ย่ายาย แย่งกันไม่ไหว 🤦

1d trước

เค้ามีหลานที่ไม่ไช่ลูกของเรามาแล้วค่ะ

เขาไม่เลี้ยงเราก็เลี้ยงเองเลยค่ะแม่ โนสนโนแคร์ เลี้ยงเองสบายใจกว่าเยอะจร้า

1d trước

นั้นสิค่ะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะ เราเลี้ยงเองดีกว่าให้เขาเลี้ยงนะคะ ✌🏻✌🏻 สู้ๆๆค่ะแม่

1d trước

ขอบคุณค๊าแม่เลี้ยงเองอยู่แล้วค่าา

สุดท้ายเลี้ยงเหมือนเดิมค่ะ เจอมาแล้ว 😁

เลี้ยงเองจ้า ใครจะว่าไรก็ไม่ได้

1d trước

ขอบคุณค๊าแม่เลี้ยงเองแน่นอนค้าา🥰

เลี้ยงเองดีที่สุดค่ะแม่🥰✌🏻

1d trước

ตั้งใจจะเลี้ยงเองตั้งแต่รู่ว่าท้องเลยค่ะแต่เค้ามาพูดให้เราแบบนี่ค่ะ เลยคิดมากกไปเลย😄😄

เลี้ยงเองดีที่สุดค่ะแม่

1d trước

ค่ะแม่

เลี้ยงเองเลยจ้า

1d trước

จริงค่าแม่จะเลี้ยงเองให้ดีกว่าเขาพูดกับเราเลยค่ะ