สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่เจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอตอน40วีคพอดีค่ะ ไปรพ.เพราะน้องไม่ดิ้นเลย ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการไดๆทั้งสิ้น หมอเลยขอตรวจปากมดลูก พอตรวจเสร็จประมาณ20-30นาทีก็ปวดท้องเลยค่ะ555

2y trước

จังหวะโบ๊ะบ๊ะมากค่ะแม่