สาวน้อย กุมภาพันธ์64🥰👧🏻

แม่เห่อมาก คนแรกลูกชายคนที่2 ลูกสาวสมใจแม่ คลอดกุมภาพันธ์64 แม่ๆรู้เพศหรือยังคะ ได้ผู้หญิงหรือชาย🥰❤️

สาวน้อย กุมภาพันธ์64🥰👧🏻

37สัปดาห์ ไม่รู้เพศ หมอไม่ซาวค่ะ ไม่รู้น้ำหนักลูก ไม่รู้รกพันคอไหม ไม่รู้เลยว่าตอนนี้ลูกอยู่ทางไหน หมอซาวครั้งสุดท้ายตอน5เดือนค่ะ รพ.รัฐ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

3​ ก.พ.​ Confirm รอบ2​ ได้ผู้หญิง100%ซาวเมื่อวานค่ะ​ 30สัปดาห์​ ยกทั้งมือทั้งเท้ามาปิดหน้า​ กว่าจะหามุมได้​ ป้าหมอเมื่อยเลย

ตอนเเรกอยู่ทีมมีนา จำเป็นต้องเปลี่ยนหมอวันนี้ไปตรวจย้ายมาทีมกุมพาเเล้วค่ะ คนที่สองได้ลูกสาว😋

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า ลุ้นแทบตาย555 มีลูกชาย2คนมพอคนที่3ได้ผญ สมใจเหมือนกันเลยคะ คลอด17กุมภาจ้าแม่🤰🏻

4y trước

ขอบคุณจ้า🥰

อิจฉาแม่จังเลยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด4ก.พ ได้ผช. ชาย3คนเลยคะ บ้านนี่อยากจะได้ลุกสาวบ้างคงอด 😅

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ ของเราคนแรกผู้หญิง คนที่2 ได้ผู้ชายค่ะ คลอด ก.พ.64 เหมือนกันค่ะ

12กุมภาพันธ์​ ได้ ผู้หญิง​ คนโตบ้านนี้ผู้ชาย​ สมใจเหมือน​กันเลย​ ปิดอู้เเล้วจ้า

อิจฉาแม่จัง ของเรากำหนดมี.ค64 ยังไม่รู้เพศเลย มีผู้ชายแล้ว2 อยากได้ลูกสาวบ้าง😅😅

กำหนด 16 กุมภาพันธ์ 64 ท้องแรก ลูกสาวค่ะ สมใจอีแม่เลย อยากได้ผู้หญิง 👶💕

16 w 3 d ลุ้นลูกสาว แต่จู๋ลูกชี้โด่เลยจ้า 😁😃 ลูกชายคนแรก คลอด 13 พ.ค. ค่ะ