แม่เป็นไข้หวัด

แม่เป็นไข้หวัด ให้นมลูกอยู่แม่กินได้แต่ยาพารา อยากถามว่าแม่สามารถกินยาตัวอื่นได้ไหมเช่นยาแก้ไอ ยาแก้หวัดค่ะแม่กลัวส่งผลต่อลูกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มียาบางตัวกินได้ค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ แจ้งว่าให้นมบุตรอยู่ หมอจะจ่ายยาสำหรับแม่ให้นมบุตรให้คะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่