เครื่องตรวจระดับน้ำตาล แม่ไม่รอดเบาหวาน 😅

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆท่านไหนเคยใช้เครื่องตรวจระดับน้ำตาลมาตรวจเองบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆใช้รุ่นไหนกันคะ พอดีอยากซื้อมาลองวัดดู ตรวจน้ำตาลไม่เคยผ่านเลย ขนาดคุมอาหารแล้ว#ใครมีประสบการณ์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราซื้อมาใช้เองค่ะ ตรวจเองจนนิ้วพรุน ซื้อใน shopee

เจาจะตรวจกี่ week คะแม่

3y trước

แม่ได้ตรวจตอน26วีคจ้า