แม่เป็นคนตัวเล็ก

แม่เป็นคนตัวเล็กอ่ะค่ะ กังวลว่าลูกน้อยจะตัวเล็กไปด้วยรึป่าว เพราะท้องยังเล็กอยู่เลย นี้เข้าเดือนที่5แล้ว

กินไข่ต้มเยอะๆคะกินวันละ2ฟ้องไปเลยคะเพราะคุณแม่ตัวเล็กและก็กล้อยน้ำวานมวัวอย่ากินเยอะนะคะถ้ากินนมกินเป็นแอนมัมดีกว่าคะ