งงในงง ขอความเห็นหน่อยคะ

แม่เด็กบางคนบอกป้อนกล้วยลูก3เดือน 2เดือนมันได้หรอคะ ถ้าต่ำกว่า6เดือนนี่คุณหมอต้องประเมินดีที่สุด ในสมุดสีชมพูมีแนะนำแต่ทำไมแม่บางคนไม่ทำตามคะงงมาก เค้าเอาความคิดนี้มาจากไหน ถ้าเกิดลำไส้อุดตัน ลำใส้แตก อันตรายถึงชีวิตนะคะ เราทำไมต้องเอาลูกไปเสี่ยงแบบนั้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ความเชื่อเก่าค่ะแม่ ไม่ต้องสนใจแค่เลี้ยงของเราให้ดีที่สุดก็พอนะคะ