สะดือใกล้หลุด แบบนี้ติดเชื้อหรือปกติคะ

แม่เช็ดให้เเห้งและใช้น้ำยาที่โรงบาลให้มา ทุกวันเช้า-เย็นหลังอาบน้ำ มาวันนี้เป็นแบบนี้ ไม่มีหนองไหลนะคะ แห้งอยู่ น้องติดเชื้อหรือว่าปกติคะ

สะดือใกล้หลุด แบบนี้ติดเชื้อหรือปกติคะ
1 Trả lời

ปกตินะคะ ถ้าไม่แดง ไม่มีหนอง