ความเชื่อโบราณ กับ ยุคสมัยใหม่

แม่เชื่อเรื่องซื้อของก่อนลูกคลอดไหมคะ? แม่บ้านนี้ก็เชื่อ แต่ในมุมของหมอและตามยุคสมัยเราต้องพร้อมทุกอย่างก่อนที่เราจะไปคลอด ผ้าลูกก็ต้องซักเตรียมไว้ ก่อนถึงกำหนดคลอด พอจะคลอดจริงเชื่อว่าคงเตรียมอะไรไม่ทัน คงนึกอะไรไม่ออก เข้าใจความรู้สึกของคนที่หวังดี แต่คนที่หวังดีก็ไม่เคยมีลูกเลย #ท้องแรก 34 w +6 กำหนดคลอด 8 ก.ย.

1 Trả lời

ยังมีคนเชื่อแบบนี้ค่ะแม่ คนรุ่นใหม่ด้วย แม่บ้านนี้ยก/ส่งต่อของลูกชายให้ ยังบอกว่าถืออีก 😅 ก็เลยแก้เคล็ดให้ ด้วยการบอกว่ายกให้พี่ชายเธอละกัน 😂😂 เอาที่เขาสบายใจ