ฝากครรภ์ที่คลีนิคหรือรพ.ดีคะ รพ.รัฐกับเอกชนข้อดีข้อเสียเป็นไงบ้าง?

แม่ส่วนใหญ่ฝากครรภ์ที่ไหนกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเลือกฝาก รพ ที่จะคลอดเลยค่ะ อยากได้หมอคนเดียวกันทำให้ค่ะ คุยทีเดียว เราเล็งๆ รพ medpark กับ BNH อยู่ค่ะ

8mo trước

เราซื้อประกันคลอดบุตรไว้ค่ะ เลยใช้ให้เต็มที่ 😅 ลองดู สมิติเวช ธนบุรี ไหมคะ เห็นแพกเกจ 5 หมื่นนิดๆ