ทราบเพศกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ส่วนมากแม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่เดือนคะ☺️

14W++เจาะเลือดตรวจโครโมโซม รู้ผล 15w++ ผลเสี่ยงต่ำ ได้ลูกชายค่ะ☺️

ตรวจ Nipt ตอน 12 Weeks อัลตร้าซาวด์เห็นอีกที 16 Weeks ค่ะ

ของเค้าตรวจ nipt ตอน 11w ค่ะ ทราบผลตอน 12w ค่า

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องเห็นตอน14วีคค่า