สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ แผลกว้างแบบบ้านนี้ใหมคะ

แม่ลูก2ค่ะคนพี่คลอดเองคนน้องผ่าคลอด แม่เห็นรอยแผลผ่าคนอื่นแค่4-5นี้ว อันนี้11นี้ว มันปกติใหมคะ

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ แผลกว้างแบบบ้านนี้ใหมคะ

ปกติคะ แผลผ่า ขึ้นอยุ่กับลักษณะเด็กในท้องด้วยคะ

7mo trước

เด็กตัวใหญ่ไม่สามารถออกแผลเล็กได้คะ นี้เป็นสาเหตุที่แผลยาว