#39+3 ยังเงียบอยู่เลย

แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ 🥹 แม่บ้านนี้ ถ้าภายในวีคนี้ยังไม่ปวดท้องจะคลอด วีคที่40คุณป้าหมอนัดนอนแอทมิด+เร่งคลอด แอบกลัว555

พอกันค่ะ ทางนี้ อาทิตย์นี้หมอนัดบอก ถ้าไม่มีอาการอาทิตย์หน้าต้องฉีดยาแล้ว ถ้าฉีดไม่มีผลอีกต้องผ่าออกค่ะ 😥

39+1หมอกระตุ้น2รอบปากมดลูกเปิด2.5ซม.แต่ไม่มีอาการอื่นวันที่16กย.ครบกำหนดค่ะเงียบมากน้ำหนักน้องล่าสุด3,504กรัมค่ะ

บ้านนี้ 39+3เหมือนกันคะโดนกระตุ้น เมื่อวานตอนนี้ก็ยังเงียบ ถ้าไม่ยอมออกก็ แอดมิทวันที่16 เพื่อเร่งคลอด

1t trước

ทางนี่40 W เงียบมากเลย นัดเร่งคลอดวันที่ 12ค่ะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันจันทร์ที่แล้วตอนนี้น้องก้ยังเกาะแม่อยู่เลย😂38+2

39 +6 มีมูกเหนียวๆสีเข้มออกเหลืองเมื่อคืนค่ะ เช้ามาท้องเสีย นัดเร่งคลอดวันที่12ค่ะ

บ้านนี้ 39+5 ค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลย🥲

บ้านนี้39+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนแต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน

38+3 แล้ว พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ ท้องใหญ่มากปวดไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 39+4 น้องก็คือเงียบมาก บอกให้ออกทุกวันก็ไม่ยอม 🥹

1t trước

บ้านนี้ทำทุกทางแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 39 + 3 เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววอะไรเลย