ฟันยังไม่ขึ้นอยาก😌😌 สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกสาว7เดือน13วัน ฟันยังไม่มีท่าทีจะขึ้นเลย ปกติไหมค่ะเห็นเขาบอกว่า 4-7 เดือน ฟันจะเริ่มขึ้นกัน

บ้านนี้ขึ้น8เดือนค่ะ ตอนนี้10เดือนขึ้นมา6ซี่ หมอบอกรอฟันขึ้นได้ถึงขวบครึ่งค่ะ ถ้าหลังจากนั้นไม่ขึ้นให้ปรึกษาหมอฟัน

หมอฟันบอกว่า รอได้ถึง1ขวบค่า ถ้าไม่ขึ้นค่อยปรึกษาหมอฟัน …ทางนี้8เดือนยังไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าขึ้นเเล้วคะถ้าขวบกว่าไม่ขึ้นเเนะนำให้ไปปรึกษาหมอนะคะ

7เดือน เริ่มเห็นใสๆใต้เหงือกค่ะ แต่ยังไม่ขึ้นมาเลย นานมากกก

บ้านนี้ก็ขึ้นตอน7เดือนกว่า ตอนนี้2ซี่แล้ว 8เดือน6วัน

ไม่ต้องกังวลนะคะเเม่บ้านนี้ขึ้นตอน9เดือนคะ🥹

บ้านนี้7เดือน15วันก็ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ🥹

นี่จะ 8 เดือยก็ไใขึ้น ไม่มีท่าทีจะขึ้น

แล้วแต่คนค่ะ ช้าสุดหมอบอก1ขวบ6เดือน

8 เดือนยังไม่ขึ้นเลยจ้า บ้านนี้