แม่ๆค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ

แม่มือใหม่ทำอะไรไม่ค่อย ต้องแก้ยังไงค่ะพอดีน้องงอแง ให้แต่อุ้มหลับจึงวางได้ ตดเป็นบางครั้งแต่จะถ่ายวันเว้นวัน ถ่ายเป็นสีเหลืองเหลว และต้องเป็นผดผื่นเต็มหน้าเลยค่ะและในลำคอ

แม่ๆค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ งอแงเหมือนเด็กโคลิค เด็กเขาก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะแม่ บางวันเลี้ยงง่าย บางวันเลี้ยงยาก ผดผื่นแม่เคยถามหมอแล้ว หมอบอกว่าเป็นปกติของเด็กเดี๋ยวก็หายไปเอง

ถ้าลูกงอแงคนเป็นแม่ต้องใจเย็นสุดๆๆๆ

ไปหาหมอไหมคะ