คุณแม่ท่านไหนมีเลือดออกบ้างมั๊ยคะ

แม่มีเลือดน้ำตาลตอน 5 wk. มีเลือดแดง ตอน 12 wk. ตอนนี้ 14 wk.มีเลือดสีชมพูบ้างสีน้ำล้างเนื้อบ้าง ฉีดยากันแท้งตั้งแต่ 5 wk. ตอนนี้กินยากันแท้งทุกวัน u/s แล้วเด็กน้อยยังปกติดี แต่รกเกาะต่ำ และท้องแรกเป็นท้องลม (ท้องนี้ท้องที่ 2) กังวลมากอยากให้พ้นช่วงนี้ไปไวๆ ใครเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

นอนนิ่งๆไปเลยค่ะ ไม่ต้องทำอะไรนอกจากลุกเข้าห้องน้ำ ไตรมาสแรกเรามีเลือดออกหมอก็ให้ทำแบบนั้น ประคองให้อยู่ถึง 28 วีคให้ได้ค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ นอนมาพักมา 2 รอบแล้ว ต้องทำงานประจำด้วย พอรู้สึกไม่ไหวก็นอนในที่ทำงานเลย ดีที่หัวหน้างานใจดี