มีลูกบ้านไหนเคยกินครีมทาหน้าแม่บ้างไหมคะ คำขอแนะนำหน่อยค่ะ

แม่พลาดสายตาไปทำอย่างอื่น หีนมาอีกที ลูกเปิดกระปุกครีมแม่เล่น เลอะเสื้อเลอะมือไปหมดเลยค่ะ ไปดมปาก ก็มีกลิ่นครีมค่ะ เขากินไปแล้วแน่ๆ แม่ควรทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ. น้องอายุ8เดือน24วันครู

พาไปหาหมอค่ะอันตรายมากครีมมีแต่สารค่ะคุณแม่

😓