ยังไม่ฉีดยาคุม

แม่ผ่าน้องได้จะ3เดือนแล้วคะแต่ยังไม่ได้ฉีดยาคุม​ ประจำเดือนยังไม่มา​ แล้วไปมีอะไรกับแฟนแบบนี้แม่จะท้องมั้ยคะ

ถ้าไม่ได้ป้องกันก็มีโอกาศท้องนะคะ

5y trước

คะขอบคุณคะวันนี้ว่าจะไปร้านขายยาดูว่าทานยาอะไรได้บ้าง

ไม่ได้ป้องกัน มีโอกาศท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ