อาการปวดฟัน

แม่บ้านไหน มีอาการ ปวดฟันบ้างค่ะ แร้วทำยังไงกันบ้างค่ะ 🤦🤦#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ทราบปวดเนื่องจากสาเหตุอะไรคะ? ถ้ายังอยู่ในช่วงไตรมาสแรก อาจจะไปเคียร์ช่องปากได้นะคะ ถ้ามีฟันที่ต้องอุดหรือขูดหินปูน ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

3y trước

ไตรมาสที่3แร้วค่ะ ขอบคุณค่ะ