ใส่แพมเพิสตลอด

แม่บ้านไหนใส่แพมเพิสให้ลูก24ชั่วโมงบ้างคะ ตอนแรกบ้านนี้กะจะใส่แต่ผ้าอ้อมแต่น้องฉี่บ่อยมากจะหลับก็ฉี่พอฉี่ก็ตื่นเปลี่ยนวนไปทั้งวันไม่ได้นอนทั้งแม่ทั้งลูกเพลียเลยคะ

บ้านนี้ก้อใส่ตลอดจ้า แต่เน้นเปลี่ยนบ่อยๆหรือเมื่อรุ้สึกว่าเพิสเต็มจ้า

บ้านนี้ใส่ตลอดค่ะ