37wแล้วทำไม นมไม่คัด

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ เห็นแม่บางบ้าน โพสต์น้ำนมไหลตั้งแต่32wก้มี กังวลกลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็ไม่เคยคัดเต้ายันคลอดเลย แถมผ่าคลอดด้วยก็มีนมให้ลูกกิน หลังคลอดมีกันทุกคนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็มีหลังคลอด จนตอนนี้ 2 ขวบลูกก็ยังกินนมแม่ค่ะ 😊