ปวดท้อง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค้ะ เราอายุครรภ์ได้ประมาณ 5-6 สัปดาห์ กินของเผ็ดมาก แล้วก็ปวดท้องน้อยมากตอนกลางดึก แต่ยังรุสึกๆปวดทั้งวันๆ พอตกเย้นมีเลือดเปื้อนกางเกงใน เป็นสีน้ำตาลเข้ม แห้ง ๆ จะแท้งไม่ค้ะ เราทำงานด้วย ยืน เดิน ทั้งวัน กลัวมากค้ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอน่ะค่ะคุณแม่ ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ