😢ยิ่งคิดยิ่งน้อยใจ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บอกพ่อว่าของลูกยังไม่ครบนะ ไปซื้อกันใกล้คลอดแล้ว เหลือไม่กี่อย่างเอง แล้วพ่อก็ทำน่าตาไม่พอใจทุกครั้งที่พูดเรื่องของลูก แล้วพ่อก็บอกว่าค่อยไป พอวันหยุดเราก็พูดอีก เขาก็พาไปแบบไม่พอใจ เราก็คิดเขาไม่อยากซื้อหรอ 😢แล้วน้ำตาก็ไหล แอบร้องไห้มาตลอด อยากซาวเพศลูก ก็ไม่เคยได้ไปซาว หาหมอก็ไปคนเดียว 😢 # ถ้าเราทำงานคงมีเงินซื้อของลูกแล้ว แต่ด้วยความที่ตอน3เดือน เสี่ยงแท้ง เลยทำงานไม่ได้

1 Trả lời

คุณแม่สู้ๆ อย่าน้อยใจนะ เป็นกำลังใจให้ ลองสั่งผ่าน Shopee ดูก็ได้นะแม่ ไปต้องออกไปเสี่ยงโควิด เขาไม่อยากไป ก็ไม่ต้องไปบังคับเขา เครียดตัวเราเองเปล่าๆ ผู้ชายเขาไม่ได้อุ้มท้อง เขาไม่เข้าใจหรอก ผู้หญิงด้วยกัน เข้าใจกันดี ✌🏻✌🏻✌🏻