12 สัปดาห์ มีอาการ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ไม่ค่อยสบายตัว ปวดหัว ปวดตัว ทุกวันเลยค่ะ เรื่องปกติมั้ยคะ หรือว่ายังไง แนะนำหน่อยจ้า#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ แต่เป็นตั้งแต่ 4 w เลยค่ะ ไม่สบายตัว ปวดท้อง เหนื่อยง่าย ง่วง อาหารไม่อร่อย หิวหรืออิ่มก็จะคลื่นไส้ค่ะ เหมือนจะเป็นไข้ น้ำเปล่าไม่ชอบขึ้นมาเฉยๆเลยค่ะ พยายามทำตัวให้สบายๆ เสื้อผ้าหลวมๆ ยกทรงก็เป็นปัญหาค่ะ แบ่งทานอาหารหลายๆมื้อน้อยๆ อะไรที่ทานได้ถูกปากไม่มีประโยชน์ก็ทานค่ะ😅 แบบปกติไม่ดื่มน้ำอัดลมเลย ช่วงนั้นอร่อยขึ้นมาต่ะ แต่ทานน้อยๆ สลัดจากที่ทานอร่อย ทานแทบไม่ได้เลย แต่ผลไม้กลับชอบ ลองสังเกตุตัวเองแล้วปรับตัวดูค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ