ท้องผุกถ่ายยาก

แม่บ้านไหนเปนท้องผุกถ่ายยากหลังคลอดบ้างหายหรือยังมาแชร์ประสบการณ์หน่อยทำไงถึงหายค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ กินน้ำผลไม้ กินผักเยอะ ผลไม้ค่ะแม่

5y trước

ท้องผุกแต่ถ่ายทุกวันค่ะแม่แต่เวลาถ่ายชอบเปนขี้แข็งส่วนหน้าเลยทำให้เวลาขับถ่ายเจบตุดมีวิธีทำให้ขี้นิ่มลงไหมค่ะ