แม่ท้อง 36 วิค

แม่บ้านไหนออกตอน 36 วิคบ้างคะ แล้วมีแม่บ้านไหนท้อง 36 วิคแล้วไปเที่ยวหรือเดินทางไกลบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เที่ยวตลอดการตั้งครรภ์เลยคะ (ไปต่างจังหวัดบ่อยมาก) แม่คลอดน้องตอน 36w5d คะ ก่อนมาคลอดเพิ่งกลับจากงานเลี้ยงบ้านเพื่อนแฟน ตื่นเช้ามาเจอความดันสูงหมอเลยจับผ่าวันนั้นเลยคะ😄😄

5y trước

ขอบคุณคะ ไปรถยนต์คะ หมอนัดเราคลอด 18 พ.ย