วิตามินของคุณหมอ

แม่บ้านไหนลืมทานวิตามินทีคุณหมอให้มาบ้างคะ ถ้าทานไม่ครบจะเป็นอะไรไหมคะ เคยได้ยินว่าสามารถทานต่อหลังคลอดได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลังคลอดบ้านนี้หมอจัดมาให้3ทานต่อ3เดือน แม่ไม่ค่อยแตะเลยค่ะ😅

2y trước

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบลืมค่ะ แต่ไม่บ่อย อาทิตย์ล่ะครั้ง 2ครั้ง

บ้านนี้แรกๆกินช่วงนี้ไม่ค่อยได่กินค่ะแม่ขี้ลืม 😓