แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั๊ย

แม่บ้านไหนมีอาการเหมือนเรามั๊ย มีอาการตั้งแต่ 10w-ปัจจุบัน 13w รู้สึกขมปากมาก และมีเสมหะติดคอตลอด ยิ่งเวลากินอาหารเสร็จยิ่งมีเสมหะเหนียวมาก จนทำให้อ้วก ตอนนี้เริ่มกังวลค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะทางนี้เสมหะเยอะมากจะอ้วกตลอด