อาการท้องแข็ง

แม่บ้านไหนมีอาการท้องแข็งบ้าง ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์ มีอาการท้องแข็ง บางครั้งก็ปูดออกมา เวลานอนจะชอบนอนหงายเพราะมันรู้สึกสบายตัว แต่พอนอนตะแคงมันรู้สึกปวดหลังมากและท้องก็แข็งเป็นพักๆ ตอนนี้คุณหมอให้ นอน รพ. มา4วันแล้ว บ้านไหนเคยท้องแข็งแบบนี้บ้าง ขอคำแนะนำค่ะว่าควรทำไงดีเพื่อให้ท้องไม่แข็งบ่อย

1 Trả lời

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ นอนโรงพยาบาลตั้งแต่ 30w ตอนนี้ 32w แล้วยังไม่ได้ออกเลย คาดว่าจะต้องนอนจนคลอด เพราะท้องแข็งถี่มาก