การนอนยากของลูกน้อย

แม่บ้านไหนมีลูกน้อยที่นอนยากบ้างค่ะ แม่มีวิธีรับมืออย่างไรค่ะ ลูกบ้านนี้กว่าจะนอนได้ยากมากค่ะ ยืนอุ้มยืนโอ๋ ช่วง 5 ทุ่มถึง ตี 2 บางวันก็เที่ยงคืนเกือบเช้าค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การนอนยากของลูกน้อย

ลองเปิดเพลงกล่อมดูไหมคะ

2y trước

ลุกบ้านนี้เสียงกล่อมแม่อย่างเดียว55