เปลี่ยนแปลงหนักมาก

แม่บ้านไหนมีครียมทารักแร้ แนะนำบ้างไหมคะ บ้านนี้พอเข้า 6เดือน คันหนักมาก แตก มีกลิ่นมากเลย ทั้งๆที่ไม่ท้องไม่มี ตอนนี้จะอ้วกมาก เป็นกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

โรลออลสารส้ม หรือเต่าเหยียบโลกค่ะ